MVP là gì?

MVP là gì? Là một từ viết tắt được dùng nhiều trong game Liên Minh Huyền Thoại hay Liên Quân Mobile. Được viết tắt của Most Valuable Player, ám chỉ người chơi có thành tích tốt nhất trận và để lại nhiều ảnh hưởng lớn tới toàn trận đấu cũng như kết quả.

Đó chính là danh hiệu thủ thuật game chứng tỏ trình độ và sự nghiêm túc của bạn trong suốt quá trình chiến đấu trong game. Nhưng nếu như muốn có được danh hiệu MVP sau mỗi một trận đấu cũng đâu có dễ có được. MVP sẽ được dựa vào các tiêu chí dưới đây:

  • Chỉ số hạ đối phương
  • Dựa vào chỉ số phối hợp, hỗ trợ với đồng đội.
  • Dựa vào chỉ số chiến thắng lúc chiến đấu tay đôi.
  • Có thể kiểm soát bản đồ tốt

MVP là gì? Ý nghĩa như thế nào trong Liên Minh Huyền Thoại - Ảnh 1

Như thế không có nghĩa là bạn phải tiêu diệt đối phương càng nhiều càng tốt mà phải biết phối hợp đồng đội, kiểm soát bản đồ. Nó có được ở mọi vị trí trong game từ Top – Mid – Jung – Support – ADC. 

Dựa vào tiêu chí để tiến hành xét duyệt danh hiệu MVP thì muốn có được MVP bạn phải nỗ lực hơn những người ở trong đội. Thực hiện tốt hơn những người đấy trong toàn trận đấu, bạn sẽ có ngay danh hiệu này.

Trên đây đã giải đáp về MVP là gì và ý nghĩa của cụm từ này. Một từ dùng nhiều trong bộ môn Liên Quân Mobile Liên Minh Huyền Thoại, ám chỉ một người chơi game giỏi và xuất sắc. Hy vọng qua bài viết này bạn đã phần nào hiểu rõ hơn về MVP.

Bạn chỉ cần dựa vào tiêu chí đã nói trên bạn cần hạn chế lượt mất mạng, giết địch nhiều, tăng hỗ trợ đồng đội….Ngoài ra bạn cần lựa chọn đúng tướng, các tướng quen tay với bản thân sẽ kết hợp hỗ trợ bản thân nhận được kết quả tốt nhất trong trận đấu.

MVP là gì? Viết tắt từ từ gì?

MVP là một từ viết tắt được dùng trong những game như Lol, Liên Quân Mobile…MVP viết tắt từ từ:

  • Most Valuable Player: Game thủ mang thành tích tốt nhất trận và để lại nhiều sự ảnh hưởng lớn tới kết quả trận đấu.
  • Most Valuable Professional: Người chơi tài năng, xuất sắc trận hay người giỏi nhất của trận đấu.
  • Minimum Viable Product: Sản phẩm khả dụng tối thiểu, cụm từ này được dùng nhiều trong lĩnh vực khởi nghiệp.

>> XEM THÊM: PUBG giả lập - Ứng dụng giúp tải game PUBG Mobile giả lập

Ý nghĩa MVP trong Liên Quân Mobile, Mobile

MVP trong Liên Quân Mobile, Liên Minh Huyền Thoại được viết từ hai từ Most Valuable Player, Most Valuable Professional. Nếu bạn chơi xong trận đấu trong game Liên Quân Mobile. Bạn sẽ thấy có một bảng thống kê kết quả của trận đấu giữa 2 đội.

Trong đấy bạn sẽ dễ nhận thấy mỗi một đội đều mang danh hiệu MVP. Tuy nhiên ở đội thắng cuộc sẽ có danh hiệu MVP màu vàng. Đội thua sẽ mang MVP màu tím, cả hai danh hiệu MVP đó được hiểu là người chơi giỏi tài năng của trận đấu ở mỗi đội đấy.

Ý nghĩa MVP trong PUBG Mobile

Cũng mang ý nghĩa giống như trong Liên Quân Mobile. MVP trong PUBG Mobile cũng mang nghĩa là người chơi giỏi trong trận đấu. Và người mang thành tích tốt nhất của một đội trong trận đấu đấy. 

Sau mỗi một trận đấu Team với nhau thì chúng ta cũng nhận được một bảng thông báo kết quả. Và đội thắng cuộc sẽ có 1 người có danh hiệu MVP sáng và to hơn.